Nếu phải kể tên một trong các sàn forex uy tín, chất lượng được người dùng yêu thích nhất hiện nay thì chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ kể tên XM. Một sàn giao dịch chưa bao giờ khiến người tiêu dùng phải thất vọng. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị về sàn.

Giới thiệu về sàn giao dịch XM

Giới thiệu về sàn giao dịch XM
Giới thiệu về sàn giao dịch XM

Sàn gia dịch XM là một trong những sàn giao dịch chất lượng nhất hiện nay. Chính vì vậy, sàn luôn nhận được sự quan tâm, đánh giá vô cùng tuyệt vời từ khách hàng.

Sàn được thành lập vào năm 2009. Sở hữu một trụ sở tại Limassol, Síp và các văn phòng quốc tế tại nhiều nơi như London, Athens hay Sydney,..

Vì vậy chỉ trong vòng 10 năm phát triển, nỗ lực cùng với những dự án, chiến lược, dịch vụ đúng đắn sàn giao dịch đã trở thành một trong những sàn giao dịch đứng đầu thế giới và có những thông số thống kê không thể ấn tượng hơn.

Sàn XM có dác loại tài khoản giao dịch nào?

Sàn XM có dác loại tài khoản giao dịch nào?
Sàn XM có dác loại tài khoản giao dịch nào?

Là một trong các sàn giao dịch đứng đầu thế giới, XM vô cùng coi trọng việc cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng, đảm bảo nhất. Đặc biệt là việc cung cấp các tài khoản giúp khách hàng có thể đăng nhập, giao dịch một cách dễ dàng, thuận lợi hơn. 

Hiện nay, sàn giao dịch cung cấp đến người dùng 3 loại tài khoản chính. Đó là:Micro, Standard XM Ultra Low.

– Tài khoản Micro là một loại tài khoản có kích thước lot quy định nhỏ hơn tài khoản tiêu chuẩn, vô cùng phù hợp cho các trader mới vào nghề. Tiền gửi tối thiểu của tài khoản là: $5, với đòn bẩy tối đa: 1:888. Loại Spread: thả nổi từ 1 pip, số lệnh mở đồng thời tối đa: 200, mức Stop out: 20%.

– Tài khoản Standard: các tài khoản standard chỉ từ 1.0 pip, không có phí hoa hồng. Mức đòn bẩy rất cao 1:888, tiền gửi tối thiểu: $5, đòn bẩy tối đa: 1:888. Loại Spread: thả nổi từ 1 pip, số lệnh mở đồng thời Tối đa: 200. Mức Stop out: 20%.

– Tài khoản XM Ultra Low: là loại tài khoản phù hợp cho trường phái giao dịch Scalping, bạn không phải trả phí commission, Spread chỉ từ 0.6 pip. Đòn bẩy của loại tài khoản này cực cao là 1:888 được chia ra làm 2 trường hợp. 1 là đối với tài khoản dưới 20 000$. Hai là đối với tài khoản trên 20 000$. Thì mức đòn bẩy tối đa mà XM cung cấp cho bạn là từ 1:100 đến 1:200. Tiền gửi tối thiểu: $50, đòn bẩy tối đa: 1:888, loại Spread: Thả nổi 0.6 pip. Số Lệnh mở đồng thời Tối đa: 200, mức Stop out: 20%.

Chắc chắn rằng, 3 loại tài khoản trên của XM  sẽ cung cấp cho bạn những ưu đãi, dịch vụ vô cùng chất lượng, hiệu quả.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị về XM. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu thêm về sàn giao dịch. Nếu có gì thắc mắc thì bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của bạn mọi lúc mọi nơi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>