Hiện nay có rất nhiều loại keo nến được bày bán trên thị trường với những công dụng khác nhau. Vậy làm thế nào để phân biệt được các dòng keo nến cũng như tác dụng của từng loại. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn tác dụng của từng loại keo silicone dán kính để các bạn nắm rõ hơn khi sử dụng.

Thông tin và phân loại keo silicone dán kính

Keo dán kính Thành phần cấu tạo phân dòng để sử dụng cho từng nhu cầu kính cụ thể như sau:

* Về việc lựa chọn và Phân loại keo silicone dán kính

Keo nến silicone dán kính phân thành 2 loại chính: keo silicone và keo polymer. Keo silicone được chia thành keo axit, keo trung tính, keo trám v.v, trong khi polymer là dòng keo dán bám dính tiến tiến nhất hiện nay.

Cách chọn keo silicone dán kính

Chất lượng của keo silicone dán kính có thể được đánh từ độ nhớt, độ bền, nhắc cả tính chống mốc hay dễ dàng lau sạch, không biến màu và các mặt khác. Keo silicone dán kính có đa dạng màu như trắng, đen, trong suốt v.v.

* Những vận dụng căn bản khi sử dụng keo silicone dán kính

Nó có thể được sử dụng cho việc dán kính, tiêu dùng để dán sườn bao kính, sườn bao cửa sổ, gốm, hợp kim nhôm, gỗ không dầu, gạch, đá lát và các vật liệu xây dựng phổ biến. Nó sở hữu thể được dùng cho việc chống thấm.

Keo nến có đặc điểm là trong suốt
Keo nến có đặc điểm là trong suốt

Những mẫu keo silicone dán kính phổ biến trên thị trường

Có cực kỳ nhiều loại keo dán kính có mặt trên thị trường, bao gồm keo dán silicone kính axit, keo silicone trung tính, keo dán kính cách điện, keo chuyên sử dụng cho ván nhôm composite, keo chuyên dụng cho bể cá, keo phục vụ kính tấm lớn, keo axit v.v.

* Sử dụng keo silicone dán kính

Keo dán kính được tiêu dùng trong đồ vật vệ sinh, toilet, gương phòng tắm, chậu rửa, kẽ hở tường, v.v. Keo dán kính trung tính được ứng dụng đa dạng trong trang hoàng nhà vì nó mang tính không bị ăn mòn. Keo axit thường được sử dụng ở các nơi cần lực dán lớn. Ngoài ra, khi sử dụng trong nhà tắm ẩm và dễ mốc, thì chức năng chống ẩm mốc của keo silicone chống mốc là cực kỳ cần thiết.

* Thời gian khô của keo

Thời gian khô tương tác đến độ dày dán, nhiệt độ trong nhà, độ ẩm và kích thước trang bị phải dán. Quá trình lưu hoá bề mặt diễn ra trong khoảng 5 phút, và nó ko dính sau 1h. Sau 7 ngày keo đạt được độ bám dính tướng ứng và lớp lưu hoá đạt khoảng 7mm. Tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể sẽ có thời gian khô khác nhau theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Kết hợp với súng bắn keo để hiệu quả đạt cao hơn
Kết hợp với súng bắn keo để hiệu quả đạt cao hơn

 Để bảo quản keo silicone dán kính

Sau lúc sử dụng, keo còn thừa ở miệng sẽ tự lưu hoá, có thể giữ trong một thời gian ngắn. Miệng buộc phải được nắp chặt để giảm thiểu bị hở.

Xem ngay: keo nến dán nhựa

Thời hạn tiêu dùng của keo dán kính khi áp dụng thông thường keo silicone dán kính thường là hơn 5 năm nhưng tùy vào từng dòng keo có thể lên đến 8-10 năm theo hướng dẫn từ nhà chế tạo. 

Bài viết trên chúng tôi vừa đem đến cho bạn một số thông tin về keo silicone dán kính. Để tìm hiểu rõ hơn về bảng giá và những ưu đãi hãy liên hệ ngay qua website của công ty Mê Linh. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>