Hiện nay việc sử dụng máy cắt vải chắc cũng đã quá thân thuộc với những người trong nghề may mặc. Với những ưu thế và lợi ích mà chúng mang lại thì những chiếc máy cắt này đã được đông đảo mọi người sử dụng. Có nhiều loại máy cắt vải khác nhau với những công dụng và cách dùng khác nhau điều này chắc mọi người đều biết. Nhưng có một loại là máy cắt vải công nghiệp thì có rất nhiều người không hiểu. Vậy máy cắt vải công nghiệp là gì? Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những điều cần biết về máy cắt vải công nghiệp.

Xem ngay: Các loại máy cắt vải trên thị trường

Máy cắt vải công nghiệp là gì?

Thực ra máy cắt vải công nghiệp không phải tên một loại máy cắt là nó là tên gọi chung của tất cả các loại máy cắt trên thị trường hiện nay, kể cả là máy cắt vải to hay nhỏ, cắt được một lớp hay nhiều lớp. Có nhiều người không biết lại cho rằng đây là tên một loại máy cắt vải. Những chiếc máy cắt vải này đều được tạo ra nhằm cho mục đích sử dụng trong ngành công nghiệp may mặc lên chúng đều được gọi với tên chung là máy cắt vải công nghiệp.

Những điều cần biết về máy cắt vải công nghiệp
Những điều cần biết về máy cắt vải công nghiệp

Máy cắt vải công nghiệp gồm có mấy loại

Máy cắt vải công nghiệp gồm có 3 loại và mỗi loại lại có những đặc thù và cách sử dụng khác nhau. Tuy cùng có một mục đích chung là cắt vải nhưng yêu cầu của mỗi công việc thì lại khác nhau. Và mỗi loại máy cắt vải này lại đáp ứng được một nhu cầu khác nhau đó.

Máy cắt vải công nghiệp gồm có mấy loại
Máy cắt vải công nghiệp gồm có mấy loại

Loại 1 máy cắt vải cầm tay: đây là loại máy có khối lượng và kích thước nhỏ nhất trong cả 3 loại. Chính vì vậy chúng có thể dễ dàng cắm lắm. Việc sử dụng chúng cũng hết sức đơn giản mọi người chỉ cần có một đôi bàn tay khéo léo để đưa máy đi theo đúng những đường đã vạch ra. Nhưng chúng lại chỉ thể cắt được ít vải trong một lần cắt.

Loại 2 máy cắt vải đứng: với những công ty, doanh nghiệp may mặc thì chắc chắn phải có loại máy này. Bởi chúng có công suất hoạt động rất tốt. Có thể cắt được nhiều lớp vải cùng một lúc và còn có thể hoạt động được trong thời gian dài liên tục. Nhưng chúng lại có một khối lượng và kích thước không nhỏ. Chính vì vậy chúng được đặt cố định và cắt bằng cách di chuyển tấm vải trên bàn.

Loại 3 máy cắt vải đầu bàn: đây là loại máy dễ sử dụng nhất bởi chúng chỉ cắt một đường thẳng mà thôi. Chúng thường được dùng để cắt những khổ vải lớn và những loại vải cây. Chúng được đặt cố định trên bàn và đường cắt kéo dài ngang qua mặt bàn. Người sử dụng chỉ cần đặt tấm vải lên và đẩy máy là song. Những loại máy này chỉ cắt được một lớp vải một lần cắt.

Trên đây là thông tin chi tiết về  máy cắt vải cầm tay. Nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc mua máy cắt vải thì mọi người có thể tìm hiểu thêm tại https://dienmaybaongoc.vn/may-cat-vai.html. Ở đây chúng tôi luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu và đảm bảo chất lượng của tất cả những chiếc máy cắt đã bán. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>