Với nhu cầu các khu công nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài đang ngày càng mở rộng và phát triển, theo đó là sự nâng cấp về trang thiết bị máy móc để phục vụ ngành sản xuất tăng theo. Tại Tp. Hồ Chí Minh, nhà cung cấp thiết bị công nghiệp rất nhiều, để tìm được một nơi uy tín và lớn mạnh là điều không dễ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Ninol qua bài viết này nhé!

Ninol- nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh

Ra đời năm 2018 trải qua nhiều biến động do ảnh hưởng bởi kinh tế toàn cầu, song với chính sách đúng đắn, Ninol đang vươn mình để tìm được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Ninol cam kết tới khách hàng những sản phẩm uy tín nhất. Chúng tôi không cung cấp hàng nhái, hàng giả, và hàng kém chất lượng. Mọi sản phẩm khi tới với khách hàng phải là những sản phẩm tốt nhất. Nhà cung cấp thiết bị công nghiệp Ninol đã nhận được những phản hồi tích cực và được đánh giá cao về chất lượng từ khách hàng của hệ thống.

Nhà cung cấp thiết bị công nghiệp tân tiến nhất
Nhà cung cấp thiết bị công nghiệp tân tiến nhất

Là một doanh nghiệp trong tầm nhỏ và vừa, được nhà nước hỗ trợ phát triển về kinh tế, Ninol đang vươn mình để trở thành doanh nghiệp có tiếng nói trên thị trường nước nhà. Với kinh nghiệm được trao dồi nhờ các bậc tiền bối đi trước, Ninol hiểu rằng, cốt cách của vấn đề doanh nghiệp tồn tại được hay không là ở khách hàng và thái độ với khách hàng. Nắm vững điều đó, Ninol là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh.

Ninol – Nhà cung cấp thiết bị công nghiệp mẫu mã đa dạng và phong phú

Từ lâu nay, chúng ta thường quan niệm sản phẩm giá rẻ là sản phẩm có chất lượng không tốt. Tuy nhiên giá của sản phẩm bao gồm nhiều yếu tố tạo nên. Việc trang thiết bị hiện đại cũng phần nào giúp giảm giá thành cho sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết tới khách hàng bảng báo giá chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

Ninol luôn phục vụ khách hàng tận tâm nhất
Ninol luôn phục vụ khách hàng tận tâm nhất

Ninol là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp chuyên cung cấp những sản phẩm sỉ, lẻ có giá thành tốt nhất hiện nay. Với những chủng loại như hàn tig, máy phun sương, ống xiphông, béc phun nước…Giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm theo ý mình.

Ninol nhà cung cấp thiết bị công nghiệp điện giá cạnh tranh nhất hiện nay

Chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng 1 số lựa chọn thiết bị công nghiệp điện sau:

  • ACB: Là thiết bị máy cắt không khí. Hay còn biết đến với tên hiểu rõ ràng của thiết bị đóng cắt nguồn điện. Tại các trạm biến áp, các nơi có dòng tải khoảng 400A, chúng được sử dụng cho feeder cấp.
  • VCB: Được sử dụng điện trung áp với khả năng hoạt động khoảng 6.6kV. Theo đánh giá của các kỹ sư hàng đầu về điện, VCB được gọi với tên máy cắt chân không.
  • MCCB: Thiết bị đóng ngắt phân đoạn các mạch lớn. Với độ truyền tải 80kA, được sử dụng trong các khu công nghiệp với các aptomat dạng khối.

Quý khách cũng có thể gọi điện hoặc liên hệ qua hotline/Zalo : 0909373830

Email: [email protected] Chúng tôi bắt đầu làm việc từ 08h- 17h từ thứ 2 đến thứ 7( trừ các ngày lễ tết ). Hoặc truy cập website https://ninol.vn để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>