Màng BOPP cán nhiệt giá rẻ đang là vật liệu được rất nhiều đơn vị sản xuất tìm hiểu. Vậy loại màng BOPP cán nhiệt  có Những ứng dụng phổ biến như thế nào. Đâu là địa chỉ mang đến những loại màng nhiệt chất lượng cùng tìm hiểu qua bài viết sau 

Màng BOPP cán nhiệt những đặc điểm nổi trội và ứng dụng của chúng 

Màng BOPP cán nhiệt giá rẻ là cái màng nhựa khiến cho từ hạt nhựa PP và được tiêu dùng cho nhiều ứng dụng tạo bề mặt sản phẩm thêm dẻo dai, chống nước và sang trọng:

– Cán màng: nhãn hàng, bìa sách, tạp chí…

– Bao so bì mềm thực phẩm Sẽ giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn nếu sử dụng màng BOPP cán nhiệt giá rẻ: mì gói, bánh kẹo, cà phê…

– Băng keo dán thùng: đục, trong, màu để tăng độ bền nên sử dụng các loại màng nhiệt 

– Túi cất hàng là những loại bao bì rất thường xuyên sử dụng màng bopp: sơ mi, quần tây, đĩa CD v.v.

– Màng có thể sử dụng trong các loại bao thuốc lá, giấy kiếng gói hoa, thực phẩm  

Màng với số lượng lớn sẽ đáp ứng được các nhu cầu của sản xuất
Màng với số lượng lớn sẽ đáp ứng được các nhu cầu của sản xuất 

Cán với đa dạng khoa học như:

– Cán màng là quá trình phủ lên bề mặt ấn phẩm một lớp màng polymer với 2 loại thông dụng là cán bóng & cán mờ.

Thực hiện: người thợ sẽ dùng một thiết bị gọi là máy cán màng, thêm vào đó là sử dụng nguyên liệu là cuộn màng. Cuộn màng được xả ra và tráng 1 lớp keo, giấy đưa vào từng tờ qua hệ thống trục lăn ép màng lên trên bề mặt giấy. Một trục khác sẽ cuộn & thu hồi giấy lại thành một cuộn tròn, sau ấy đợi lớp keo khô sẽ xả ra lại thành từng tờ bằng tay.

– Cán UV (hay phủ UV): phủ lên bề mặt ấn phẩm 1 lớp màng mực UV. Có 2 kiểu khiến cho là cán UV toàn phần (phủ lên mọi bề mặt tờ giấy) & cán UV từng phần (chỉ phủ lên những chi tiết, hình ảnh đòi hỏi sở hữu hiệu ứng mà thôi)

Cách thực hiện: rộng rãi cách: sử dụng tổ chức tráng phủ trên máy nhiều màu, hoặc dùng máy cán UV riêng, hoặc có thể kéo lụa. 

– Cán gân: tạo cho giấy 1 bề mặt gân bằng cách cán qua 2 trục kim mẫu sở hữu khắc gân. Kỹ thuật này chỉ làm biến dạng bề mặt giấy chứ không cán phủ thêm 1 vật liệu gì khác.

– Cán lắc (phủ lắc): phủ lên bề mặt giấy 1 lớp mực lắc trong (ít thấy xài kiểu này)

Với vai trò của màng bopp cán nhiệt giúp cho ấn phẩm đẹp hơn, bền hơn.
Với vai trò của màng bopp cán nhiệt giúp cho ấn phẩm đẹp hơn, bền hơn.

An Ca địa chỉ cung cấp màng BOPP cán nhiệt giá rẻ

Màng BOPP cán nhiệt của An ca từ lâu đã được thị trường chấp nhận và đánh giá cao công ty chúng tôi đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất thị trường. Bên cạnh đó màng BOPP cán nhiệt giá rẻ mang đến cho các đơn vị sản xuất những lợi ích lớn nhất về mặt chi phí. Nếu khách hàng là đơn vị hợp tác lâu dài với An Ca sẽ nhận được những quyền lợi về mặt báo giá những chương trình khuyến mãi cũng luôn được công ty An Ca gửi đến khách hàng như một lời tri ân.

Bài viết vừa mang đến cho bạn những thông tin về loại màng BOPP cán nhiệt giá rẻ của An Ca. Nếu có nhu cầu đặt mua màng với số lượng lớn ăn hãy liên hệ ngay qua website của của chúng tôi 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>