Ngoài mặt nạ phòng độc hóa chất thì các loại dây đai an toàn là thiết bị bảo hộ vô cùng cần thiết, giúp người lao động làm việc an toàn và hiệu quả. Thị trường hiện nay có nhiều loại dây đai an toàn nhưng phổ biến nhất là dây an toàn 2 móc. Để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng, bạn cần nắm được một số lưu ý quan trọng.

Lưu ý cần biết khi sử dụng dây đai 2 móc
Lưu ý cần biết khi sử dụng dây đai 2 móc

Sử dụng dây đai 2 móc cần lưu ý điều gì?

Khi mua dây đai an toàn về, bạn cần phải mang đúng cách để đảm bảo sự an toàn cho chính mình trong quá trình làm việc. Ngoài ra cũng nên kiểm tra dây đai kỹ càng trước khi đeo. Dưới đây là các bước kiểm tra dây đai an toàn 2 móc đơn giản bạn nên thực hiện theo:

Bước 1: Kiểm tra phần lò xo móc treo và chốt hãm còn sử dụng tốt hay không

Bước 2: Dùng dây đeo treo thử một vật nặng có trọng lượng lớn trong thời gian nhất định. Khi chắc chắn dây không bị tuột móc khóa hay bị đứt thì bạn mới tiếp tục sử dụng.

Bước 3: Đo sự rơi của dây đai an toàn điện lực từ một vật nặng phù hợp. Nếu các kết quả đo giống nhau thì dây vẫn sử dụng bình thường.

Ngoài ra, bạn cần phải đảm bảo vị trí neo, móc dây có độ chắc chắn. Dây đai an toàn tốt nhất nên cách mặt đất từ 6m trở nên.

Có thể thấy, việc kiểm tra kỹ càng dây đai 2 móc trước khi đeo là vô cùng cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng nên bảo quản dây đai ở những nơi thoáng mát, khô ráo và nên kiểm tra định kỳ 6 tháng 1 lần để đảm bảo chất lượng dây đai luôn hoạt động tốt nhất.

Đặc biệt, muốn chọn mua dây đai an toàn tốt nhất, giá phải chăng không bị “chặt chém” thì bạn nên tìm đến những cửa hàng, địa chỉ bán đồ bảo hộ có tiếng được nhiều người biết đến.

Địa chỉ cung cấp dây đai 2 móc chất lượng tại Đồng Nai

Đồng Nai là khu vực kinh tế khá phát triển với nhiều công ty, doanh nghiệp nên nhu cầu sử dụng đồ bảo hộ như dây đai hay mặt nạ phòng độc,….rất lớn. Vậy nên mua những sản phẩm này ở đâu để đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả? Long Châu là địa chỉ bán dây đai an toàn uy tín, đa dạng về mẫu mã và phân khúc giá bạn có thể tham khảo.

Tại Long Châu, các sản phẩm đều được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng nên đảm bảo về chất lượng, giá cả phải chăng. Long Châu nhập hàng tận gốc, không qua trung gian nên giá bán mềm hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Quý khách mua càng nhiều, giá cả càng ưu đãi. Với Long Châu, sự an toàn và trải nghiệm tốt của quý khách luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

 Quý khách vui lòng liên hệ: 093.7071.024 khi có nhu cầu mua dây đai an toàn, mặt nạ phòng độc hóa chất,…hay vô vàn những đồ bảo hộ cần thiết khác. Các sản phẩm luôn có sẵn tại cửa hàng, bạn có thể qua trực tiếp để trải nghiệm và mua hàng phù hợp với mình nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>