SANBOO Việt Nam hiện là địa chỉ cung cấp cổng từ an ninh sân bay chất lượng cao được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng. Đơn vị không ngừng nỗ lực, cải tiến chất lượng dịch vụ và nhập khẩu sản phẩm cổng từ an ninh trực tiếp từ thương hiệu uy tín nên khách hàng yên tâm sử dụng. 

Vậy những lợi ích mà khách hàng nhận được khi mua Cổng từ an ninh sân bay tại SANBOO Việt Nam là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

SANBOO Việt Nam cung cấp cổng từ an ninh sân bay chất lượng cao
SANBOO Việt Nam cung cấp cổng từ an ninh sân bay chất lượng cao

Các đặc điểm nổi bật của Cổng từ an ninh sân bay 

Cổng từ an ninh sân bay có các đặc trưng: 

  • Được biết đến với nhiều tên gọi khác như cổng dò kim loại, máy dò kim loại.
  • Được lắp đặt tại các hệ thống kiểm soát trên khung cổng của sân bay, khách sạn, văn phòng đại sứ quán, nhà tù…
  • Được sử dụng để dò các vật thể bằng kim loại trên người để ngăn chặn kịp thời các đối tượng mang theo vũ khí, vật dụng nguy hiểm… mà vẫn đảm bảo quyền riêng tư cho hành khách trên sân bay. 
  • Hoạt động theo công nghệ cảm ứng từ trường nên khi phát hiện kim loại, cổng sẽ phát ra âm thanh, đèn cảnh báo để nhân viên tại sân bay có thể kiểm tra và bắt giữ đối tượng. Từ đó giúp hành khách có một chuyến bay an toàn nhất.
  • Sở hữu các tính năng ưu việt như báo đèn tín hiệu, phát còi báo, đếm lượt người vào ra khi đi qua cổng từ an ninh trên bảng thông tin LCD hoặc LED. 
Cổng từ an ninh sân bay hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng từ trường
Cổng từ an ninh sân bay hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng từ trường

Những lợi ích khi mua Cổng từ an ninh sân bay tại SANBOO Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty SANBOO Việt Nam đã khẳng định vị thế riêng của mình trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp cổng từ an ninh. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được các lợi ích đặc biệt sau: 

  • Được mua cổng từ an ninh sân bay mới, đạt chuẩn chất lượng. Bởi chúng tôi nhập khẩu cổng từ an ninh trực tiếp từ các thương hiệu uy tín nên có chứng nhận CO và CQ. 
  • Được mua cổng dò kim loại có giá cả cạnh tranh. Vì chúng tôi nhập khẩu cổng từ số lượng lớn và không qua trung gian nên sẽ cung cấp tới các bạn với giá ưu đãi nhất . 
  • Nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại SANBOO Việt Nam. Họ đều là những người am hiểu các thông số kỹ thuật và đặc điểm của cổng từ an ninh sân bay nên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Đồng thời họ sẽ còn hướng dẫn bạn cách sử dụng cổng dò kim loại đúng cách để cổng hoạt động trơn tru và bền với thời gian. 
  • Được lắp đặt cổng dò kim loại miễn phí và đúng kỹ thuật để cổng hoạt động tốt nhất. 
  • Được bảo hành cổng từ an ninh dài hạn lên tới 24 tháng và hỗ trợ đổi trả sản phẩm do lỗi nhà sản xuất. 
Đến với SANBOO Việt Nam, bạn sẽ được lắp đặt cổng dò kim loại miễn phí
Đến với SANBOO Việt Nam, bạn sẽ được lắp đặt cổng dò kim loại miễn phí

Trên đây đã chia sẻ về các lợi ích khi mua Cổng từ an ninh sân bay tại SANBOO Việt Nam. Hy vọng bạn đã hiểu được tại sao nhiều khách hàng ở nước ta tin tưởng cổng từ an ninh tại đơn vị chúng tôi như thế. 

Ngoài cổng dò kim loại, chúng tôi còn cung cấp Máy phát hiện trộm đồ siêu thị, camera giám sát… nên sẽ giúp siêu thị, cửa hàng có thể ngăn chặn hành vi trộm cắp sản phẩm hiệu quả. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>