Cổng xếp inoxbarie tự động là hai thiết bị cần thiết cho mỗi công trình dân dụng, bởi nhờ chúng mà mọi thứ trở nên trật tự và an toàn hơn. Những thiết bị này còn giúp cho con người có thể kiểm soát tốt dòng người qua lại cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình ra/vào khu vực cổng. Vậy chúng lợi ích của chúng đối với cuộc sống của chúng ta vô cùng nhiều. Hãy cùng tìm hieur chi tiết nhé

Những lợi ích mà cổng xếp inox mang lại cho chúng ta

Cổng xếp inox ngày càng được nhiều người biết đến và trang bị cho những công trình của mình. Đặc biệt là những khu vực có dòng người qua lại nhiều như nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện. Cổng xếp inox là loại cổng tự động có thể tự đóng mở một cách nhịp nhàng, dễ dàng mà không có loại cổng nào có thể thay thế được.

Ngày nay cổng xếp inox được làm từ vật liệu kim loại inox nên chống được hiện tưởng rỉ sét nên sản phẩm có độ cứng, độ bền cao trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Đây được đánh giá là dòng sản phẩm thông minh vì trong quá trình cửa đóng mà phát hiện con người hay vật thể di chuyển qua thì cổng sẽ tự động dừng lại để đảm bảo an toàn cho người đi đường.

Một số lợi ích có thể kể đến khi nhắc về loại cổng này:

Cổng làm tự inox nên rất cứng và không bị rỉ sét, giúp cho con người tiết kiệm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng cổng.

Cổng có thiết kế thiết bị chống gió nên dù có gió mưa giông bảo cổng vẫn đứng vững mà không bị lật.

Trên cổng có cài còi báo động sẽ ngăn chặn tình trạng người dân leo trèo qua cổng, từ đó an toàn hơn.

Trong trường hợp khẩn cấp, mình có thể dùng đèn cảnh báo lắp trên cổng xếp để mọi người biết mà tránh không đi vào khu vực.

Cổng xếp inox
Cổng xếp inox

Con người có thể điều khiển chúng ở khoảng cách 50m thông qua thiết bị điều khiển từ động từ xa, vì thế dễ dàng vận hành và theo dõi hơn.

Vì là cổng xếp inox nên chiều dài và chiều cao của cổng có thể tuỳ chỉnh theo mong muốn của khách hàng.

Lợi ích của barie tự động trong cuộc sống của chúng ta

Barie tự động là sản phẩm dùng để phân luồn xe cộ lưu thông ra vào ở tầng hầm của toà nhà hoặc ở khu vực bãi giữ xe của nhà máy xí nghiệp hoặc siêu thị. Từ đó việc lưu thông của khách hàng trật tự hơn.

Barie tự động ngày nay có nhiều lợi ích vô cùng quan trọng mà không thiết bị nào có thể sánh bằng:

Hỗ trợ cho con người trong việc phân luồn xe cộ, giúp việc lưu thông thoải mái, ngăn nấp mà không bị kẹt xe.

C:\Users\admin\Desktop\cổng hình\Barie tự động.jpg
Barie tự động

Những thiết bị barie tự động nhanh chóng được sự chú ý quan tâm của nhiều chủ đầu tư công trình xây dụng, vì chúng thông minh hơn những cánh cửa truyền thống. Toàn bộ hệ thống barie này điều được điều khiển từ xa nên dù ngồi trong khu vực mát mẻ vẫn có thể quan sát và điều khiển chúng dễ dàng.

Một số trang web như https://thietbitudong.net.vn/cong-xep/, luôn có nhiều thông tin bổ ích về thiết bị này, nếu khách hàng quan tâm có thể theo dõi và tham khảo ạ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>