Trong mỗi một lĩnh vực kinh doanh, bên cạnh những yếu tố như nguồn vốn, thị trường, kế hoạch marketing, việc chọn một nguồn cung sản phẩm tốt cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, góp phần không nhỏ trong việc quyết định việc kinh doanh thành công hay thất bại.

Giày dép cũng nằm trong danh sách những sản phẩm cần lựa chọn một nguồn cung tốt. Trên thị trường hiện nay, việc tìm kiếm một địa chỉ sỉ giày dép giá tốt, chất lượng không phải là một điều dễ dàng bởi có quá nhiều đại lý cung cấp dịch vụ này và tính cạnh tranh giữa các mặt hàng cũng vì thế mà tăng cao. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về cách làm thế nào để chọn được một nguồn sỉ giày dép giá tốt đi kèm với chất lượng, hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Những lưu ý để có thể chọn được nguồn sỉ giày dép đáng tin cậy

Việc lựa chọn nguồn sỉ là vô cùng quan trọng
Việc lựa chọn nguồn sỉ là vô cùng quan trọng

Như đã nói ở phần trên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn sỉ giày dép với những mẫu mã vô cùng đa dạng, phong phú. Chính vì vậy, các nhà buôn, chủ shop hay gặp khó khăn trong vấn đề tìm nguồn cung, tình trạng nhập hàng với mức giá ngút trời, sản phẩm kém chất lượng, hay bị hét giá và lượng hàng không ổn định thường xuyên xảy ra đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Vậy nên, muốn trở thành một người kinh doanh thông minh, bạn cần lưu ý những nguyên tắc vàng như sau để chọn được địa chỉ bán sỉ giày dép đáng tin cậy:

Xem xét kỹ kiểu dáng và mẫu mã

Đây là điều cần thiết và quan trọng nhất trong quá trình đi buôn. Bạn cần kiểm tra kỹ kiểu dáng, thiết kế cũng như từng đường kim mũi chỉ để tránh nhập về khâu hàng kém chất lượng, đảm bảo uy tín cho thương hiệu của bạn

Thương lượng giá cả hợp lý

Sẽ không có gì thuận lợi cho quá trình kinh doanh nếu bạn tìm được nguồn cung đáp ứng nhu cầu nhưng lại bị thét giá quá cao. Điều cần thiết nên làm là khéo léo thương lượng giá cả với nguồn sỉ giày dép đã được “chọn mặt gửi vàng” để tránh tình trạng lỗ vốn cũng như khó cạnh tranh với mặt hàng khác trên thị trường.

Tìm hiểu thông tin về kho sỉ giày dép qua nhiều nguồn tin cậy

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa địa chỉ bán sỉ giày dép đáng tin cậy, bạn nên tham khảo ý kiến của những người đi trước hoặc học hỏi kinh nghiệm từ những thương lái, chủ buôn đã từng kinh doanh mặt hàng này.

Tại sao nên chọn Thiên Hương Shoes là địa chỉ lấy sỉ giày dép uy tín?

Đại lý uy tín hàng đầu Việt Nam
Đại lý uy tín hàng đầu Việt Nam

Thiên Hương Shoes là một đại lý với rất nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực buôn bán, phân phối, sỉ lẻ các loại giày dép, phụ kiện cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Đến với Thiên Hương, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ cao cấp mà đại lý mang lại. Thiên Hương luôn nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn để nâng tầm thương hiệu, đưa thương hiệu vươn xa hơn nữa trong nước và quốc tế.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>