Cửa cuốn đức, một loại cửa cuốn được mệnh danh là vệ sĩ trung thành của mọi nhà. Sản phẩm này không chỉ có độ bền cao, đa dạng kiểu dáng mà còn dễ dàng kết hợp với hệ thống báo động. Từ đó giúp ngôi nhà trở nên chắc chắn, an toàn và đảm bảo an ninh cho mọi ngôi nhà hơn. Tuy vậy, bạn đã biết cửa cuốn đức giá bao nhiêu là hợp lý chưa? Hãy cùng cuacuonsg.com chia sẻ giá cửa cuốn đức tốt nhất năm 2020 để bạn có thể tham khảo nhé!

Cửa cuốn đức giá bao nhiêu là hợp lý luôn là câu hỏi của nhiều hộ gia đình
Cửa cuốn đức giá bao nhiêu là hợp lý luôn là câu hỏi của nhiều hộ gia đình

Lý giải câu hỏi cửa cuốn đức giá bao nhiêu là hợp lý?

Hiện nay, trên mạng xuất hiện hàng loạt bảng báo giá cửa cuốn đức từ các đơn vị bán sản phẩm này. Điều này đã khiến mọi người băn khoăn không biết tại sao có sự chênh lệch như thế? 

Đừng lo lắng, nguyên nhân là do mỗi đơn vị bán cửa cuốn đức sẽ có chính sách, quy mô kinh doanh khác nhau nên hiển nhiên mức giá sản phẩm cũng không giống nhau.

Cửa cuốn đức giá bao nhiêu hợp lý là nó còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, cụ thể như:

  • Dòng sản phẩm cửa cuốn đức: Thông thường giá cửa cuốn đức tiêu chuẩn sẽ thấp hơn dòng Titadoor Superdeluxe.
  • Thương hiệu cửa cuốn đức: Thương hiệu Titadoor có giá sản phẩm cửa cuốn đức thấp hơn so với Mitadoor.
  • Đơn vị cung cấp cửa cuốn đức: Hầu hết đơn vị bán sản phẩm này uy tín sẽ cung cấp giá cửa cuốn đức ổn định và công khai trên từng sản phẩm. Trong khi đó, những cơ sở mới thành lập thì sẽ tung ra mức giá cửa cuốn đức vô cùng hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. 

Dưới đây là bảng báo giá cửa cuốn đức Titadoor tốt nhất tại Á Châu Door để bạn có thể tham khảo:

  • Giá cửa cuốn đức Titadoor tiêu chuẩn: Đơn giá giao từ 670.000 vnđ/m2 tới 1.000.000 vnđ/m2. Đơn giá hoàn thiện từ 770.000 vnđ/m2 tới 1.100.000 vnđ/m2.
  • Giá cửa cuốn đức Titadoor Super Deluxe từ 1.000.000 vnđ/m2 tới 1.550.000 vnđ/m2. Đơn giá hoàn thiện gồm lắp đặt sẽ có giá từ 1.100.00 vnđ/m2 tới 1.650.000 vnđ/m2.
Giá cửa cuốn đức tại Á Châu Door được đánh giá là hợp lý và phù hợp với túi tiền của mọi người
Giá cửa cuốn đức tại Á Châu Door được đánh giá là hợp lý và phù hợp với túi tiền của mọi người

Tìm hiểu về giá cửa cuốn đài loan á châu

Á Châu Door ngoài bán cửa cuốn đức thì còn cung cấp đa dạng các sản phẩm cửa cuốn đài loan. Những sản phẩm tại đây không chỉ gây ấn tượng với mọi người nhờ chất lượng tốt, độ bền cao thì nó còn có giá thành vô cùng hợp lý cùng chế độ bảo hành tuyệt vời. 

Cụ thể về giá cửa cuốn đài loan á châu năm 2020:

  • Đối với cửa cuốn đài loan tôn mạ màu sử dụng motor: có mức giá rẻ nhất là 280.000 vnđ/m2 và cao nhất là 2.820.000 vnđ/bộ.
  • Đối với cửa cuốn đài loan tôn mạ màu kéo tay: có mức giá rẻ nhất là 310.000 vnđ/m2 và cao nhất là 1.900.000 vnđ/bộ.

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi cửa cuốn đức giá bao nhiêu là hợp lý? Qua đó, để nhận được bảng báo giá cửa cuốn đức chính xác nhất, các bạn hãy ghé ngay tới cuacuonsg.com. Tin rằng sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được bảng báo giá và hiểu rõ hơn về sản phẩm cửa cuốn đức này hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>