Thang thoát hiểm là một loại vật hay đi liền với những công nhân làm công tác cứu hộ. Nó được sử dụng vô cùng phổ biến, giúp cứu nguy con người khỏi những tình huống nguy cấp nhất. Bởi vậy, nhiều người nhận thấy được sự quan trọng của loại sản phẩm này. Vậy bạn có biết hiện nay, những loại thang dây thoát hiểm nào là phổ biến nhất không? Nếu chưa biết, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích để bạn tìm hiểu. Chắc chắn rằng nó sẽ có ích đối với bạn. Cùng bắt đầu thôi.

Chia sẻ cho bạn một số loại thang dây thoát hiểm phổ biến hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ
Chia sẻ cho bạn một số loại thang dây thoát hiểm phổ biến hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ

Mẫu thang dây thoát hiểm có hộp giảm tốc

Sản phẩm thang dây thoát hiểm có kèm hộp giảm tốc được cho là sự lựa chọn của nhiều người sử dụng. Đây là thiết kế dành cho những người có sức khỏe hạn chế như là người già và trẻ em. Vào những tình huống cấp bách như vậy, họ sẽ không xử lý được tình huống một cách khéo léo và thông minh. Thế nên, thiết kế này là tối ưu nhất cho sự lựa chọn của người dùng.

Cách sử dụng của loại thang có hộp này khá đơn giản. Người sử dụng sẽ thắt vào một chiếc đai bảo vệ, sau đó sử dụng hộp giảm gốc để thả người xuống một cách từ từ và nhẹ nhàng. Ưu điểm của sản phẩm này là khá tiện lợi và an toàn. Thế nhưng giá thành của sản phẩm sẽ đắt đỏ hơn đôi chút so với những loại thang khác.

Mẫu thang dây thoát hiểm có bậc leo thông thường

Đây là loại dây mà bạn vẫn thường nhìn thấy ở nhiều nơi bởi độ phổ biến và tiện dụng của nó. Nhìn có vẻ đơn giản, thế nhưng trên thực tế bạn cần phải có một chút kỹ năng leo trèo, cộng thêm sức khỏe tốt và ổn định để có thể trụ bám một cách vững chãi. Vì nó không có những loại hộp giảm tốc hay đai bảo vệ, thế nên giá thành của sản phẩm này cũng được coi là rẻ hơn đôi chút so với những loại thang khác. Bạn có thể so sánh và tìm cho mình loại thang mà mình muốn sở hữu nhất nhé.

Nên mua thang dây thoát hiểm ở đâu?

Nên mua thang dây thoát hiểm ở đâu?
Nên mua thang dây thoát hiểm ở đâu?

Nếu như bạn muốn tìm đến địa chỉ có thể mua được những loại thang dây thoát hiểm chất lượng tốt và giá thành hợp lý, chúng tôi có thể hỗ trợ đến bạn. Tìm ngay tới bảo hộ Long Châu để có những sản phẩm mới tốt và chất lượng nhất nhé. Rất nhiều khách hàng khi sử dụng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, họ cảm thấy vô cùng bất ngờ về chất lượng và muốn sở hữu thêm nhiều sản phẩm khác nữa. Thế nên chúng tôi tin rằng, đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn đọc.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến cho bạn về thang dây thoát hiểm. Chúng tôi tin rằng những mẫu thang dây chất lượng tốt như thế này sẽ đồng hành cùng bạn bền bỉ trong quá trình làm việc sau này. Nếu như cầu tư vấn thắc mắc, liên hệ ngay tới chúng tôi để có những thông tin về đồ bảo hộ lao động tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>