Switch cisco cbs110 series chiếm được nhiều thiện cảm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi đây là những thiết bị chuyển mạch thuộc dòng cisco business nên sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Ngoài ra, switch cisco 110 series còn có đa dạng các sản phẩm. Vậy các bạn đã biết những sản phẩm hot thuộc dòng thiết bị chuyển mạch này chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 3 sản phẩm hot thuộc dòng switch cisco cbs 110 series
Top 3 sản phẩm hot thuộc dòng switch cisco cbs 110 series

Sản phẩm switch cisco cbs110-8t-d-eu

Đây là một trong những thiết bị chuyển mạch thuộc dòng switch cisco 110 cbs series được mọi người tin dùng. Sản phẩm có 8 cổng gigabit Ethernet nên kết nối mạng hiệu quả và phù hợp với các văn phòng nhỏ. 

Thiết bị chuyển mạch cisco cbs110-8t-d-eu có hình thức cài đặt đơn giản chỉ trong vài phút. Sản phẩm có khả năng chuyển đổi là 16Gbps và trọng lượng nhẹ chỉ với 0,34kg. Ngoài ra, sản phẩm còn đảm bảo độ tin cây, bảo mật thông tin tốt nhờ tích hợp các tính năng nâng cao như Qos, phát hiện vòng lặp, chẩn đoán cáp. 

Sản phẩm switch cisco cbs110-16t-eu

Đây là thiết bị chuyển mạch cung cấp 16 cổng gigabit 10/100/1000 và phù hợp với các văn phòng không có nhân viên IT. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng 0.97kg nên thuận tiện trong việc di chuyển tới các khu vực khác. 

Ngoài ra, thiết bị switch cisco cbs110-16t-eu còn có hiệu suất chuyển mạch tốt. Nên sẽ đáp ứng tốt việc chạy các ứng dụng kinh doanh như ứng dụng đám mây, dịch vụ video… 

Sản phẩm switch cisco cbs110-16t-eu có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ
Sản phẩm switch cisco cbs110-16t-eu có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ

Mỗi cổng trên thiết bị có thể tự cấu hình và tự động chạy ở chế độ Half Duplex hay Full Duplex nên đem lại cho mọi người sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. 

Một điểm ấn tượng nữa khi nói về thiết bị chuyển mạch cisco cbs110-16t-eu là sản phẩm hỗ trợ tốc độ gigabit Ethernet. Nên sẽ giúp người sử dụng truyền tải tệp tin lớn trong vài giây và đáp ứng tốt nhu cầu dùng mạng hơn. 

Sản phẩm switch cisco cbs110-24t-eu

Nhắc đến các sản phẩm hot thuộc dòng switch cisco cbs 110 series, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cái tên thiết bị chuyển mạch cisco cbs110-24t-eu. Đây là thiết bị cung cấp 24 cổng GE nên giúp kết nối mạng mạnh mẽ. 

Ngoài ra, thiết bị switch cisco này còn sở hữu tính năng xử lý lưu lượng nâng cao nên giúp các ứng dụng hoạt động ở hiệu suất tối ưu. Trọng lượng của thiết bị chuyển mạch cisco cbs110-24t-eu là 1,56kg nên nhẹ và mang tới sự thuận tiện khi đem tới những khu vực khác. 

Các tính năng ưu việt của thiết bị switch cisco cbs110-24t-eu như sau: 

  • Tính năng QoS sẽ giúp cải thiện hiệu suất mạng
  • Tính năng phát hiện vòng lặp giúp thiết tránh được broadcast storm để hệ thống mạng hoạt động trơn tru. 
  • Tính năng chẩn đoán cáp giúp khắc phục sự cố, lỗi cáp mạng hiệu quả. 
  • Tính năng chuyển đổi lưu trữ và chuyển tiếp nhanh chóng có nhiệm vụ tìm những gói tin hỏng và ngăn chúng không truyền qua hệ thống mạng. 
Sản phẩm switch cisco cbs110-24t-eu cung cấp 24 cổng GE
Sản phẩm switch cisco cbs110-24t-eu cung cấp 24 cổng GE

Trên đây đã chia sẻ top 3 sản phẩm hot thuộc dòng switch cisco cbs 110 series. Qua đó, tuỳ vào quy mô công ty và nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm thiết bị chuyển mạch cisco phù hợp. 

Trường hợp bạn đang cần mua các thiết bị chuyển mạch cisco cbs 110 series và băn khoăn không biết mua ở đâu chính hãng? Thì hãy đến với công ty Việt Thái Dương để được nhân viên tư vấn chi tiết đặc điểm, thông số kỹ thuật và giao cho bạn sản phẩm chính hãng trong thời gian nhanh chóng nhất. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>